|
« เมื่อ: 03/02/26 เวลา 09:21:26 » |
|
รับแพทย์ดำเนินการ #บางนา เนื่องจากหมอดำเนินการเรียนต่อ+ขยายสาขา รับแพทย์ดำเนินสถานพยาบาล #บางนากม5 เปิดดำเนินการมาเข้าปีที่10 ทีมบริหารเป็นแพทย์ ดูแลใกล้ชิด )) หัตถการเบื้องต้นในสถานพยาบาล 1.หัตถการ เน้นแพคเกจตรวจสุขภาพ หมอ Ms Diploma 2.งานศัลยกรรมผ่าตัดเล็ก (ส่วนใหญ่ทำโดยแพทย์เฉพาะทาง) 3.งานสกินกลุ่มฉีด หมอเฉพาะทาง และ หมอความงาม(gp มีประสบการณ์ /Msc/diploma)
คุณสมบัติ -ใจดี มีเมตตา มนุษย์สัมพันธ์ดี ยืดหยุ่น รับผิดชอบ - สามารถเลือกออกตรวจได้(หากลงเวร สามารถโปรโมทได้ ร่วมกับคุณหมอท่านอื่นได้)
. สิ่งที่ได้รับแพทย์ปฏิบัติงานที่ออกตรวจ** -มีเทรนนิ่งให้ ปรับเทคนิคให้เป็นระบบเดียวกัน -มีการันตีทุกเดือน -ระบบหน้าบ้าน และหลังบ้านแน่น มีทีมช่วยเหลือแก้ปัญหาให้คุณหมอ💯
สถานที่ทำงานกันติมา (สาขาบางนา) โครงการ คาสเคดบางนา กม.5
นัดเข้ามาดูระบบงาน***
.. สมัครงาน ส่งCV ประวัติ และผลงานเบื้องต้น Line แอดไลน์ doctorenergy Tel โทร 0626259296 (แนะนำ แอดูไลน์ หรือ ส่งข้อความมานะคะ หากไม่รับสาย)
|
|